หน้าแรก  ผู้บริหารโรงเรียน  มูลนิธิ/สมาคม/เครือข่ายฯ  กลุ่มบริหารงาน

เมื่อวันที่ 25 มกราคม 2560 ที่ผ่านมางานประชาสัมพันธ์โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า นำนักเรียนที่ปฏิบัติหน้าที่นักจัดรายการอรุณเบิกฟ้า ไปศึกษาดูงาน ณ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ เพื่อให้นักเรียนได้ปฏิบัติการจัดรายการวิทยุใน สถานการณ์ที่จริง และนำประสบการณ์ที่ได้มาใช้จัดรายการอรุณเบิกฟ้าต่อไป โอกาสนี้ทางมหาวิทยาลัยกรุงเทพได้เชิญแขกรับเชิญพิเศษมาให้นักเรียนได้สัมภาษณ์สด คือ  แบงค์ ธิติ หนุ่มขี้เล่นจากฮอร์โมน 3 และ  แพรวา ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์ สาวน้อยหน้าหวาน ผู้รับบท "ขนมปัง" ในซีรีส์วัยรุ่นเรื่อง ฮอร์โมน

Tags :

view